JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 2

Ẩm thực

JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay | Ẩm Thực

Pink Pearl

Những thực khách yêu thích ẩm thực đa văn hóa chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng Pink Pearl, nơi nổi tiếng với hương vị ẩm thực Quảng Đông đầy tinh tế và xúc cảm cùng với ẩm thực của những nền văn hóa khác trên thế giới. Pink Pearl tự hào được xem là viên ngọc quý trong làng ẩm thực tại đảo Phú Quốc và cũng là nhà hàng chính, nổi bật nhất của tổ hợp khu nghỉ dưỡng và khách sạn JW Marriott Phú Quốc. Bên dưới nhà hàng là một hầm rượu quý, nơi lưu trữ các loại rượu thượng hạng trên thế giới được chọn lọc kỹ càng bởi chính chuyên gia rượu trứ danh. 

Ngoài ra, nhà hàng tại JW Marriott Phú Quốc còn thu hút thực khách bằng lối kiến trúc kỳ lạ cùng với nghệ thuật ánh sáng lấy sắc hồng làm chủ đạo tạo nên vẻ “hư hư thật thật” như đang lạc vào truyền thuyết chuyện tình giữa cô gái Châu Hồng và chàng trai miền biển năm xưa. 

  • Sắp khai trương 
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay | Ẩm Thực
Red Rum

Red Rum

Điểm đến lý tưởng để bạn cùng “chill” với âm nhạc, cảnh sắc, rượu cùng những món nướng hảo hạng.

TÌM HIỂU THÊM
Department of Chemistry Bar

Department of Chemistry Bar

Đúng như tên gọi của nó, Khoa Hóa Học, nơi đây sẽ là chất xúc tác cho cảm xúc của bạn thăng hoa bằng âm nhạc, rượu ngon và canape hấp dẫn.

TÌM HIỂU THÊM
French & Co.

French & Co.

Một tiệm bánh và cà phê kiểu Pháp, được mệnh danh là "thiên đường bánh ngọt" với đa dạng các lựa chọn bánh ngọt, bánh mỳ, sandwiche khác nhau.

TÌM HIỂU THÊM
Tempus Fugit

Tempus Fugit

Nhà hàng phục vụ các bữa ăn trong ngày với nhiều lựa chọn hấp dẫn từ ba nền ẩm thực đặc trưng Việt Nam - Nhật Bản - Pháp.

TÌM HIỂU THÊM