JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1

Thư viện

 

Hãy bắt đầu khám phá thiên đường miền nhiệt đới JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, khu nghỉ dưỡng được thiết kế dựa trên cảm hứng về một trường đại học viễn tưởng: Đại Học Lamarck (University of Lamarck) với mỗi khu nhà được thiết kế dựa trên cảm hứng về một phân khoa khác nhau. Kiến trúc sư đại tài Bill Bensley đã thổi hồn vào mọi ngóc ngách để tạo nên một khu nghỉ dưỡng độc đáo trên nền màu xanh lục bảo của biển Bãi Kem.
Du khách có thể bắt đầu bằng việc lướt qua toàn cảnh của resort để trải nghiệm kiến trúc Pháp điển hình với những gam màu nổi bật tôn vinh từng đường nét tinh tế của JW Marriott Phú Quốc. Kế đến là quan sát những phòng nghỉ tiện nghi thoải mái nhất, ẩm thực ngon nhất, dịch vụ thân thiện kết hợp với môi trường nghỉ dưỡng có một không hai được đặt trong một ngôi trường thuần túy với phấn trắng bảng đen, dụng cụ giảng dạy, bộ sưu tập cúp chiến thắng mà các đội thể thao đã mang về được giữ nguyên, trở thành những vật dụng trang trí vô cùng độc đáo.
Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp cho du khách những thước phim chân thực nhất ghi lại các hoạt động và cảnh quan "đẹp không tả nỗi" như lời kiến trúc sư Bill Bensley đã nhận xét khi nói về Phú Quốc. Tận mắt ngắm nhìn, và tận tai nghe về vẻ đẹp có một không hai tại đảo ngọc Phú Quốc.
Tại đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn tổng quan về hình ảnh:
  • Các tiện nghi
  • Hệ thống nhà hàng & bar
  • Toàn cảnh resort JW Marriott Phú Quốc
  • Video