JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 2
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 3
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 4

Thư viện

JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay | Ẩm Thực

Restaurants & Bars

Trong khuôn viên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa có đến 5 nhà hàng và bar sang trọng để du khách có thể trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực đẳng cấp quốc tế.
Tempus Fugit – nhà hàng chuyên phục vụ các bữa ăn trong ngày được ví như khoa Kiến trúc của trường, nơi mà các tài liệu nghiên cứu về đường nét, hình dáng, cấu trúc và quy mô vẫn còn lưu giữ một cách cẩn thận.
French&Co. – nhà hàng bánh ngọt và tráng miệng lại gợi nhớ về một quán cà phê Pháp cổ điển với không gian thư giãn cùng những đồ vật trang trí đắt tiền như lò nướng bằng gang, những chiếc cân cổ có từ đầu thế kỷ XX.
Tại Chemistry – quầy cocktails bar được đặt ngay cạnh vịnh Ngọc Bích, du khách có thể nằm dài thư giãn trên các ghế lười hoặc ngồi trên sofa trong lúc nhắm nháp thức uống được pha chế đặc biệt bởi các bartender. Các chi tiết thiết kế trong quán bar được thiết kế theo chủ đề “Phòng thí nghiệm”. Nếu quầy pha chế được trang trí bằng những chiếc ly và dụng cụ thí nghiệm thì trần nhà như một bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học với ánh sáng nguyên tử huyền ảo.
RedRum – nhà hàng tiệc nướng ngoài trời đặt ngay sát bờ biển, trang trí bằng các họa tiết được xếp đặt thủ công từ hàng trăm vỏ sò góp nhặt từ bãi Khem.
Cuối cùng, Pink Pearl – một biệt thự hai tầng chuyên phục vụ ẩm thực đa văn hóa được đặt trong một không gian hướng biển thoáng đãng.
Với nguyên liệu tươi ngon nhất được chính tay các đầu bếp trứ danh lựa chọn, du khách chắc chắn sẽ khó quên được dư vị ẩm thực tại JW Marriott Phú Quốc!

 

JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay | Ẩm Thực