JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 2
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 3
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 4

Thư viện

JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay | Ẩm Thực

Tiện Nghi

 
Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa có 279 phòng bao gồm phòng khách, suite, biệt thự được thiết kế dựa trên ý tưởng kiến trúc của đại học Lamarck University, nằm tại thị trấn thương mại Bãi Kem những năm đầu thế kỷ 20. Có 8 loại phòng tại JW Marriott Phú Quốc đều được kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley thiết kế theo hướng mở chan hòa cùng thiên nhiên khoáng đạt của biển trời đảo Ngọc.
Mỗi phòng khách của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, ti vi màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh, minibar và thiết bị ủi. Phòng tắm riêng trong mỗi phòng đi kèm máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. JW Marriott Phú Quốc cũng cung cấp dịch vụ ăn uống tại phòng theo yêu cầu.
Bên cạnh lối kiến trúc độc đáo - tinh tế, một điểm nhấn nổi bật của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là Chanterelle - Spa by JW. Được định vị là spa cao cấp với 7 phòng trị liệu, một phòng suit riêng biệt, 2 phòng Reflexology cùng liệu pháp chăm sóc kết hợp từ thiên nhiên và biện pháp y học cổ truyền, Chanterelle - Spa by JW mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, tràn đầy sự tươi mới. 

 

JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay | Ẩm Thực