JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 2
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 3
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 4

Thư viện

JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay | Ẩm Thực

Toàn Cảnh Resort

Tọa lạc tại Bãi Kem, Đảo Ngọc Phú Quốc, một bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng như kem và nước trong vắt màu ngọc bích, cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 15 phút lái xe, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là kiệt tác nghệ thuật của kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley, tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group, và đẳng cấp chuyên nghiệp của tập đoàn kinh doanh khách sạn hùng mạnh nhất thế giới JW Marriott.
Thiết kế của khu nghỉ dưỡng dựa trên câu chuyện giả tưởng về trường Đại học Lamarck University những năm 1920, với 279 phòng, suite, villas, được sắp đặt theo mô hình 18 phân khoa từ tự nhiên, xã hội, kiến trúc, hóa học tới động vật học. Các phòng đều thiết kế theo hướng mở, ôm trọn vẻ đẹp thiên đường của bãi Kem. Không gian ấn tượng của JW Marriott Phú Quốc được kỳ công trau chuốt bởi bàn tay và khối óc của nhà thiết kế lừng danh, mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi nhưng vẫn chan hòa giữa thiên nhiên đảo ngọc. Đặt chân đến đây, du khách trở thành những “học giả sang trọng”, để tận hưởng cảm giác ngược trở về quá khứ trong một không gian nhuốm màu học đường với phấn trắng, bảng đen, với những chiếc cúp thể thao danh giá và nhiều đồ vật được Bill Bensley sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới.
Nếu một trong những điều mong muốn thực hiện trong đời chính là tận hưởng một kì nghỉ ngỡ chỉ có ở thiên đường, thì JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa chính là điểm đến của du khách.
 
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay | Ẩm Thực