JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 2
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 3

Lễ cưới & sự kiện

Khi du khách cần một không gian tổ chức hội nghị, tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay những sự kiện trọng đại, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn! Với tổng diện tích 1,100 mét vuông, trung tâm hội nghị và sự kiện của chúng tôi được chia thành nhiều phòng ốc với các không gian khác nhau phù hợp với phong cách, mục đích đa dạng của du khách.

Nếu trung tâm hội nghị Grand Ballroom là một sự lựa chọn hoàn hảo với cơ sở hạ tầng được trang bị chỉnh chu cùng các thiết kế độc đáo lạ mắt thì những địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời đa dạng, bao gồm cả bãi biển, các khu vực hồ bơi lại mang đến sự ấm cúng và thân mật cho các tiệc cưới, tiệc cocktail ngoài trời hay những bữa tối thịnh soạn.

Ngoài ra, với cảm hứng thiết kế từ kiến trúc sư đại tài Bill Bensley, du khách sẽ được trải nghiệm không gian hoàn mỹ trong từng món ăn, thức uống được thực hiện công phu và sáng tạo bởi các đầu bếp lừng danh tại resort của chúng tôi.

Dù yêu cầu của du khách là gì, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay cũng luôn mong muốn đem đến cho du khách một không gian lý tưởng xứng tầm với dịch vụ tổ chức sự kiện đẳng cấp và chuyên nghiệp.

LỄ CƯỚI

LỄ CƯỚI

Chúng tôi tin rằng hôn lễ của quý vị sẽ mang một ý nghĩa khác, một đẳng cấp khác khi được cử hành tại thiên đường tuyệt đẹp JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

TÌM HIỂU THÊM
SỰ KIỆN

SỰ KIỆN

Đến với JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, quý vị sẽ được trải nghiệm một phong cách hội nghị thượng đỉnh

TÌM HIỂU THÊM