JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 2

Lễ cưới và Sự kiện

LỄ CƯỚI

Ngay khoảnh khắc ánh mắt trao nhau và đặt trọn vẹn bàn tay vào nhau, bước đi trên lễ đường đẹp như mơ nơi thiên đường "có thật" JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, chúng tôi tin rằng cả cô dâu và chú rể đang lắng nghe từng nhịp thở sâu lắng của hạnh phúc, trong thời khắc diệu kỳ nhất của đời người.
Một lễ cưới lãng mạn nơi khán phòng rộng lớn xa hoa với thiết kế độc đáo, một lễ cưới thân mật khi bình minh trên bãi cát ươm nắng vàng rì rào sóng vỗ, hay lúc hoàng hôn dịu dàng thả mình xuống mặt biển biếc xanh. Tại lễ đường của JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, nơi từng nhành hoa được tỉ mỉ chọn, từng ngọn nến được đặt chỉn chu, từng chi tiết nhỏ được trang trí tinh tế, tất cả mọi thứ đều được chính bàn tay những nghệ sĩ chúng tôi bày trí, sắp xếp theo đúng yêu cầu và luôn mang đậm dấu ấn, phong cách riêng của cặp chủ nhân trong từng phút giây ngọt ngào nhất ngày trọng đại.
Đặc biệt hơn, chúng tôi còn đem đến những dư vị trọn vẹn cho những khách mời buổi tiệc bằng việc chăm chút từng món ẩm thực đa dạng, với thực đơn cao cấp bậc nhất. Vì vậy, với niềm tự hào về am hiểu văn hóa lễ nghi truyền thống, cùng với sự chu đáo hoàn hảo đến từng chi tiết của đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy để chúng tôi đặt một mốc son đáng nhớ cho khoảnh khắc thiêng thiêng nhất trong ngày hạnh phúc gọi tên lứa đôi. Mỗi một hôn lễ là một câu chuyện về tình yêu bất tận để kể sau này, chúng tôi tin rằng hôn lễ đó sẽ mang một đẳng cấp khác khi đến với thiên đường JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay!
 
SỰ KIỆN

SỰ KIỆN

Đến với JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, quý vị sẽ được trải nghiệm một phong cách hội nghị thượng...

TÌM HIỂU THÊM