JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1
JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 2

Giải trí

RUE DE LAMARCK

Nhìn từ trên cao khu nghỉ dưỡng JW Marriott tại Phú Quốc, du khách chợt nhận ra nơi này có một nét tương đồng với hình ảnh thân thương của Việt Nam - phố cổ Hội An, những ngôi nhà mái ngói đỏ nằm san sát nhau với con đường thẳng tắp được tô điểm lung linh bằng những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc. Nơi này được kiến trúc sư đại tài - ông hoàng resort Bill Bensley đặt tên là phố cổ Rue de Lamarck. Theo ý đồ thiết kế của ông, dọc theo con đường Rue de Lamarck là các cửa hàng truyền thống, kiến trúc nơi này là sự trộn lẫn tinh tế của các kiến trúc độc đáo từ Trung Hoa, Nhật Bản và các nước Phương Tây.

Từ con đường phố cổ Rue de Lamarck, du khách có thể tản bộ để tham quan và mua sắm ở các cửa hàng thủ công tinh xảo, hay thưởng thức nghệ thuật ẩm thực đa dạng, diệu kỳ được các đầu bếp trứ danh của JW Marriott Phú Quốc thể hiện tại các nhà hàng ăn uống: Tempus Fugit, Pink Pearl, Red Rum, French & Co.

Cũng từ Rue De Lamarck, du khách có thể tìm đến một trong những spa tốt nhất trên đảo ngọc Phú Quốc ngay tại JW Phu Quoc Emerald Bay Resort để thư giãn, nuông chiều cơ thể sau một ngày dài thưởng lãm, tham gia các hoạt động trên đảo ngọc.

 

CHỢ ĐÊM THỨ SÁU TẠI JW MARRIOTT PHU QUOC

SÔI ĐỘNG TẠI JW MARRIOTT PHU QUOC

CHỢ ĐÊM THỨ SÁU TẠI JW MARRIOTT PHU QUOC

Con đường phố cổ Rue de Lamarck tại JW Marriott Phu Quoc đã trở nên thật sự sôi động về đêm với nhữn...

XEM THÊM
HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

GIẢI TRÍ

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

Tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, các hoạt động thể thao và giải trí đa dạng luôn sẵn sàng chờ đ...

XEM THÊM
KID'S CLUB

Giải trí

KID'S CLUB

Hãy để những “du khách nhí” tự do chơi đùa tại ngôi nhà riêng dành cho chúng tại Kids’ club...

XEM THÊM