JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1

Giải Trí

Dù bạn lựa chọn tận hưởng toàn thời gian tại Khu nghỉ dưỡng hay tham gia khám phá đảo ngọc Phú Quốc, chúng tôi luôn có những hoạt động dã ngoại để giúp bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc độc đáo và đáng nhớ cùng với những người thân yêu. Tất cả chỉ có thể tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa.
Dọc theo con đường Rue de Lamarck là các cửa hàng truyền thống được xây dựng mang hơi hướng của phố cổ Hội An thể hiện qua sự trộn lẫn các kiến trúc độc đáo của Trung Hoa, Nhật Bản và các nước Phương Tây. Du khách có thể tản bộ trên con đường phố cổ để tham quan và mua sắm ở các cửa hàng thủ công tinh xảo, hay thưởng thức nghệ thuật ẩm thực đa dạng tại các nhà hàng ăn uống hay tìm đến một trong những spa tốt nhất trên đảo Phú Quốc ngay tại khu nghỉ dưỡng.
Tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, các hoạt động thể thao và giải trí đa dạng luôn sẵn sàng chờ đón du khách. Từ lặn ngắm san hô đến đi bộ thưởng ngoạn những dãy đồi tuyệt đẹp, từ chèo thuyền Kayak đến mày mò chế tạo chiếc đèn lồng Hội An, hay đạp xe dọc bờ biển khám phá di tích nhà tù Phú Quốc, hoặc thư giãn cùng Hatha yoga. Chúng tôi tin chắc mỗi du khách đều tìm được những trải nghiệm đáng nhớ, và đó cũng chính là nhiệm vụ của chúng tôi.
Hãy để những “du khách nhí” tự do chơi đùa tại ngôi nhà riêng dành cho chúng tại Kids’ Club, nơi mà các em có thể tự do sáng tạo với các lớp học mỹ thuật, hay phát triển thể chất với các môn thể thao trong nhà.

 

 

RUE DE LAMARCK

Dọc theo con đường Rue de Lamarck là các cửa hàng truyền thống được xây dựng mang hơi hướng của phố cổ Hội An thể hiện qua sự trộn lẫn các kiến trúc độc đáo của Trung Hoa, Nhật Bản và các nước Phương Tây. Du khách có thể tản bộ trên con đường phố cổ để tham quan và mua sắm ở các cửa hàng thủ công ti...

TÌM HIỂU THÊM

RUE DE LAMARCK

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

Tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, các hoạt động thể thao và giải trí đa dạng luôn sẵn sàng chờ đón du khách. Từ lặn ngắm san hô đến đi bộ thưởng ngoạn những dãy đồi tuyệt đẹp, từ chèo thuyền Kayak....

TÌM HIỂU THÊM

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

Kids club

Đến với JW Marriott Phú Quốc, dù du khách là người lớn hay chỉ là những "nhà khám phá nhỏ tuổi" cũng đều được trải nghiệm những phút giây vô cùng đáng giá.

TÌM HIỂU THÊM

Kids club