Image

TẬN HƯỞNG CÙNG ĐAM MÊ ẨM THỰC

Sở hữu ngay tài khoản trị giá 1,100,000 đồng sử dụng cho các tiện ích ăn uống tại resort mỗi ngày khi đặt phòng cùng gói ưu đãi "Tận Hưởng Cùng Đam Mê Ẩm Thực" tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Image

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM

Tận hưởng những trải nghiệm đầy đam mê và trọn vẹn tại Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Việt Nam - JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay với ưu đãi giảm giá đặc biệt 20% dành cho các dịch vụ tiện ích như Ẩm thực, Spa, Giặt ủi, Đưa đón sân bay.

Image

ƯU ĐÃI BẤT NGỜ: 1 TẶNG 1

Cùng nâng tầm trải nghiệm đẳng cấp của bạn tại resort 5 sao quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc với ưu đãi đặc biệt mua 1 tặng 1 cho các dịch vụ Spa, đưa đón sân bay và các thức uống tại nhà hàng Red Rum và Department of Chemistry bar.

Image

ĐẶT NGAY. TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN 20%!

Thiên Đường Nghỉ Dưỡng của Việt Nam đang chờ đón bạn với ưu đãi giá phòng hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhanh tay lên để nhận ngay ưu đãi có 1 - 0 - 2 tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Image

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 25% TRÊN GIÁ NIÊM YẾT

NHÂN KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAMARCK UNIVERSITY – JW MARRIOTT PHU QUOC

Image

STAY IN STYLE – CƠ HỘI SỞ HỮU THIẾT KẾ “ĐỘC QUYỀN” TỪ NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ MẠNH CƯỜNG

Nhận ngay cơ hội được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tư vấn phong cách thời trang cá nhân và nhận một thiết kế “độc quyền” từ anh khi nghỉ dưỡng tại Thiên Đường Nghỉ Dưỡng JW Marriott Phu Quoc từ ngày 1/3 đến 8/4/2018.Image

TIỆC BUFFET HẢI SẢN VÀ RƯỢU

Hãy hòa cùng không khí ấm cúng không kém phần nhộn nhịp tại một trong những bữa tiệc "sang chảnh" đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc với vô vàn lựa chọn dành cho bạn và những người thân yêu.Image

TẬN HƯỞNG GÓI SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP

Tận hưởng không gian tổ chức sự kiện lý tưởng là vẻ đẹp bất tận của Bãi Kem, đảo ngọc Phú Quốc. Ưu đãi 15% cho gói hội nghị và 20% cho gói thức uống xuyên suốt sự kiện.