Image

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - ẨM THỰC CAO CẤP @ JW MARRIOTT PHU QUOC

Trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp tại JW Marrriott Phu Quoc! Đặt phòng ngay để nhận được voucher 1,100,000VND dùng cho dịch vụ ăn uống tại TẤT CẢ các nhà hàng tại khu nghỉ dưỡng.

Image

KỲ NGHỈ DÀI SANG TRỌNG

Ưu đãi cho kỳ nghỉ dài ngày tại khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao JW Marriott Phu Quoc! Giảm giá 20% cho dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, dịch vụ Spa và hơn thế nữa.

Image

PHU QUOC SUMMER ESCAPE - ĐẶT PHÒNG NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Đặt phòng trên website của chúng tôi và nhận ngay giá phòng ưu đãi, dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí, thực đơn miễn phí cho trẻ và giá cáp treo đặc biệt . Nhanh tay đặt ngay, số lượng phòng có hạn.

Image

KỲ NGHỈ SANG TRỌNG NƠI ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

Tận hưởng một kỳ nghỉ thực sự đẳng cấp trị giá 99,900,000VND với 3 ngày 2 đêm hoàn hảo tại Turquoise Suite Luxury .Image

PHIÊN CHỢ ĐÊM THỨ SÁU SÔI ĐỘNG TẠI JW MARRIOTT PHU QUOC

Du khách đến với đảo ngọc thiên đường Phú Quốc đã có thể trải nghiệm nét văn hóa cùng ẩm thực độc đáo, lý thú của Việt Nam bằng cách khám phá khu chợ đêm cuối tuần tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.Image

TẬN HƯỞNG GÓI SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP

Tận hưởng không gian tổ chức sự kiện lý tưởng là vẻ đẹp bất tận của Bãi Kem, đảo ngọc Phú Quốc. Ưu đãi 15% cho gói hội nghị và 20% cho gói thức uống xuyên suốt sự kiện.