JW Marriott® Phu Quoc Emerald Bay - 1

Thư giãn

Du khách cảm nhận sự thư giãn len lỏi vào từng giác quan bằng những liệu pháp chăm sóc cơ thể đặc biệt đến từ Chanterelle - Spa by JW, một thương hiệu đẳng cấp toàn cầu về dịch vụ spa. Chúng tôi sẽ đưa bạn nhẹ nhàng trải mình qua bốn trạng thái thư giãn sâu lắng: Lắng dịu từng giác quan, Tận hưởng sự thư thái, Tái tạo nguồn năng lượng, và Cảm nhận sự tươi mới thông qua các liệu trình chăm sóc chuyên biệt.
Với ba hồ bơi hướng biển độc đáo dành cho cả người lớn và trẻ em sẽ là nơi để bạn và gia đình dễ dàng thoải mái bơi lội dưới làn nước trong xanh hay thả mình dưới ánh nắng chan hòa miền nhiệt đới của khách sạn Marriott Phú Quốc.
Khoa Hoạt động Thể Chất, trung tâm Gym & Fitness tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ và có huấn luyện viên riêng để hỗ trợ giúp bạn luyện tập một cách hiệu quả nhất.

Spa by JW

Spa by JW

Spa by JW sẽ đưa bạn nhẹ nhàng trải mình qua bốn trạng thái thư giãn sâu lắng: Lắng dịu từng giác quan, Tận hưởng sự thư thái, Tái tạo nguồn năng lượng, và Cảm nhận sự tươi mới...

TÌM HIỂU THÊM

Hồ bơi

Với ba hồ bơi hướng biển độc đáo dành cho mọi đối tượng sẽ là nơi để bạn và gia đình dễ dàng thoải mái bơi lội dưới làn nước trong xanh hay thả mình dưới ánh nắng chan hòa miền nhiệt đới.

TÌM HIỂU THÊM

Hồ bơi
GYM & Fitness

GYM & Fitness

Trung tâm Gym & Fitness được với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ và có huấn luyện viên riêng để hỗ trợ giúp bạn luyện tập một cách hiệu quả nhất.

TÌM HIỂU THÊM